Máy trợ thính giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại máy trợ thính khác nhau. Mức giá thì cũng có sự dao động rất lớn, từ khoảng vài trăm ngàn đồng cho đến vài chục triệu đồng. Chính vì vậy, người mua máy trợ thính dễ cảm thấy hoang mang trước khi đưa ra quyết định mua. Vậy trợ thính giá bao nhiêu? Máy trợ thính giá rẻ như vậy dùng có tốt không?. Sau đây Trợ thính Châu Âu xin phép đưa ra một số thông tin liên quan đến giá máy trợ thính cho khách hàng tham khảo.

Mục lục

Giá máy trợ thính cơ

Có thể chia máy trợ thính hiện nay thành hai nhóm chính là máy trợ thính cơ và máy trợ thính kỹ thuật số. Máy trợ thính cơ là những dòng máy trợ thính không có khả năng hiệu chỉnh trên phần mềm. Đây là máy công nghệ cũ, chỉ có tính năng khuếch đại âm thanh một cách đơn thuần.

Máy trợ thính cơ bỏ túi
Máy trợ thính cơ bỏ túi

Giá của những dòng máy trợ thính này khá rẻ, tùy vào nguồn gốc xuất xứ mà giá giao động từ 1-2 triệu đồng cho đền 4-5 triệu đồng. Thậm chí nếu là hàng trôi nổi giá máy trợ thính cơ còn có thể có vài trăm nghìn đồng.

Máy trợ thính cơ ngoắc vành tai
Máy trợ thính cơ ngoắc vành tai

Do máy không có khả năng hiệu chỉnh cho phù hợp với thính giác của từng người, nên việc đeo máy nghe không rõ, nghe ồn, ù, đau đầu là khá phổ biến. Đeo máy lâu còn có khả năng làm cho thính giác suy giảm thêm theo chiều hướng xấu đi.

Khó chịu khi đeo máy trợ thính không phù hợp
Khó chịu khi đeo máy trợ thính không phù hợp

Vậy nên, tuy máy trợ thính cơ có giá thành rẻ, nhưng nếu thiết bị không mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng thì đó chưa chắc đã là lựa chọn thông thái.

Giá máy trợ thính kỹ thuật số

Máy trợ thính kỹ thuật số là những dòng máy có khả năng được lập trình trên phần mềm chuyên dụng. Phù hợp với sức nghe của từng người. Mỗi tần số được thêm một lượng khuếch đại nhất định đủ để cho người dùng nghe rõ âm thanh lời nói. Thêm nữa, máy có những tính năng như giảm tiếng ồn, điều hướng microphone, khử ù tai, kết nối Bluetooth,.. Mang lại trải nghiệm âm thanh gần với tai thật nhất có thể.

Máy trợ thính Oticon Opn MiniRIte
Máy trợ thính Oticon Opn MiniRIte

Máy trợ thính kỹ thuật số cũng có nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn, thông thường những dòng máy trợ thính kỹ thuật số thuộc phân khúc cơ bản sẽ có giá dao động khoảng 7 triệu đồng/bên đối với máy ngoài tai

Máy trợ thính Oticon Geno 2 BTE
Máy trợ thính Oticon Geno 2 BTE

Máy trong tai có giá khoảng 8 triệu đồng/bên trở lên

Máy trợ thính Geno CIC
Khách hàng đeo máy Geno CIC

Nếu nghe kém mức độ nặng sâu, bạn sẽ cần dùng đến dòng máy công suất siêu lớn có giá khoảng từ 11 triệu đồng/bên.

Đối với những người mong muốn máy trợ thính có khả năng kết nối Bluetooth với những thiết bị điện thoại thông minh, giảm ồn đa kênh, có thể tham khảo những dòng máy có giá khoảng 20 triệu đồng/bên.

Máy trợ thính Oticon Xceed Play 2
Máy trợ thính Oticon Xceed Play 2

Máy trợ thính công nghệ tốt nhất thế giới hiện nay cho bạn khả năng nghe âm thanh lời nói rõ ràng 360 độ như cơ chế nghe của tai bình thường. Dòng máy này sẽ có giá cao hơn một chút nhưng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh chưa từng có trước đây.

Nghe lời nói 360 độ một cách rõ ràng
Nghe lời nói 360 độ một cách rõ ràng

Cách để chọn mua máy trợ thính chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bán tràn lan. Giá thành thì lại vô cùng rẻ chỉ dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Để tránh tiền mất tật mang quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín, có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao. Tại đây, ngoài việc được đo thính lực, các chuyên gia sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn loại máy trợ thính phù hợp nhất với nhu cầu nghe và khả năng chi trả của bạn.
  • Không nên tự ý mua hàng qua mạng, hoặc mua hàng online. Vì tính chất đặc thù của máy trợ thính là bạn cần phải được thăm khám để chọn ra máy trợ thính phù hợp.
  • Nên lựa chọn máy trợ thính của những thương hiệu nổi tiếng. Tuy giá thành cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ có những sản phẩm tốt dành cho đôi tai của mình.
Trung tâm trợ thính Châu Âu
Trung tâm trợ thính Châu Âu

Khi mua máy trợ thính chính hãng, thông thường bạn sẽ được bảo hành đổi mới trong thời gian 02 năm, và sử dụng miễn phí những dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng máy, đo thính lực, hiệu chỉnh máy tại trung tâm.

Hiện nay Trợ Thính Châu Âu đang là điểm đến dành cho những bệnh nhân bị khiếm thính ở mọi lứa tuổi. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được thăm khám MIỄN PHÍ và lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết máy trợ thính giá bao nhiêu cho từng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ :

TRỢ THÍNH CHÂU ÂU

Cơ sở 1: 29 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 62 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế
Số điện thoại: 098 355 0486 – Hotline: 0247.302.6626
Email: trothinhchauau@gmail.com
Website: trothinhchauau.vn

Bình luận facebook