Máy trợ thính Oticon

Mục lục

Trợ thính Châu Âu là nhà phân phối chính thức máy trợ thính Oticon

Nguồn gốc xuất xứ máy trợ thính Oticon

Oticon là một trong sáu hãng máy trợ thính nổi tiếng nhất thế giới. Có xuất xứ Đan Mạch, hiện tại trụ sở của Oticon đặt tại Copenhagen Đan Mạch.

Trụ sở Oticon tại Co-pen-ha-ghen (Đan Mạch)
Trụ sở Oticon tại Co-pen-ha-ghen (Đan Mạch)

Cha đẻ của thương hiệu máy trợ thính Oticon là ông Hans Demant. Ông có người vợ bị khiếm thính, xuất phát từ mong muốn giúp vợ tìm lại được âm thanh của cuộc sống, nên ông đã tìm tòi, học hỏi khắp nơi để làm ra thiết bị trợ thính.

Hans Demant - Nhà sáng lập máy trợ thính Oticon
Hans Demant – Nhà sáng lập máy trợ thính Oticon

Bắt đầu thành lập phân xưởng máy trợ thính Oticon đầu tiên vào năm 1904.

Năm 1910 Ông Hans Demant qua đời và để lại cơ nghiệp cho con trai là William Demant. Qua quá trình phát triển, bắt nguồn từ một phân xưởng nhỏ, hiện nay Oticon đã trở thành tập đoàn Demant lớn mạnh. Sở hữu hơn 20 nhãn hàng là các sản phẩm chăm sóc sức nghe trong đó máy trợ thính Oticon vẫn là sản phẩm chủ lực.

Hiện nay, máy trợ thính Oticon đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với số nhân sự toàn cầu là hơn 15,000 người.

Công nghệ máy trợ thính Oticon

Oticon là hãng máy trợ thính duy nhất có trung tâm nghiên cứu và phát triển của riêng mình. Đây cũng là nhà sản xuất máy trợ thính duy nhất tự sản xuất ra con chip mà không mua lại linh kiện của bên thứ ba.

Dòng chip mới nhất của Oticon là chip VeloxS có tốc độ xử lý siêu việt, sức mạnh tương đương chip Intel Pentium Pro. Đây chính là điểm cốt lõi khiến cho máy trợ thính Oticon có những tính năng ưu việt được đăng ký bản quyền mà không hãng máy trợ thính nào có thể sao chép được.

Công nghệ BrainHearing của máy trợ thính Oticon

BrainHearing là công nghệ cốt lõi, tạo nên sự khác biệt của máy trợ thính Oticon. Các nhà khoa học tại Oticon đã kết luận rằng não bộ mới là bộ phận quyết định đến quá trình nghe, và việc nghe kém không chỉ ảnh hưởng đến tai mà có còn gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng của não bộ.

Công nghệ BrainHearing (nghe bằng não)
Công nghệ BrainHearing (nghe bằng não)

Chính vì vậy, các tính năng của máy trợ thính Oticon sẽ xoay quanh việc làm sao giúp cho não bộ giải mã tín hiệu âm thanh đầu vào một cách dễ dàng, ít căng thẳng.

Một trong những tính năng xuất sắc nhất của máy trợ thính Oticon đó là Opn Sound Navigator giúp người dùng nghe âm thanh lời nói rõ ràng từ mọi phía cho dù đang ở trong môi trường ồn ào.

Nghe lời nói 360 độ một cách rõ ràng
Nghe lời nói 360 độ một cách rõ ràng

Oticon cũng được Hearing Tracker đánh giá nhiều năm liền là máy trợ thính có chất lượng âm thanh tốt nhất trong các hãng máy trợ thính

Máy trợ thính Oticon có tính thẩm mỹ cao

Máy trợ thính Oticon vô hình trong ống tai
Máy trợ thính Oticon vô hình trong ống tai

Không chỉ những dòng máy siêu nhỏ, vô hình trong ống tai mới làm hài lòng khách hàng, thậm chí ngay cả những máy trợ thính ngoài tai của Oticon cũng vô cùng nhỏ gọn và kín đáo.

ảnh thực tế khách hàng đeo máy trợ thính loa trong tai
Ảnh thực tế khách hàng đeo máy trợ thính loa trong tai

Trợ thính Châu Âu – Nhà phân phối chính thức của máy trợ thính Oticon

Tại Việt Nam, Trợ thính Châu Âu rất vinh dự được trở thành nhà phân phối chính thức cho nhãn hàng máy trợ thính Oticon – Đan Mạch.

Giám đốc trợ thính Châu Âu (ông Nguyễn Việt Khánh bên phải) và Giám Đốc điều hành Oticon Singapore (ông Tony Lee)
Giám đốc trợ thính Châu Âu (ông Nguyễn Việt Khánh bên phải) và Giám Đốc điều hành Oticon Singapore (ông Tony Lee)

Với rất nhiều model máy khác nhau, khách hàng có rất nhiều lựa chọn cho mình từ nhóm sản phẩm cơ bản cho đến những dòng máy cao cấp.

Khi mua máy trợ thính Oticon tại trợ thính Châu Âu, khách hàng được bảo hành, đổi mới trong thời gian 02 năm kể từ ngày mua. Bảo dưỡng máy miễn phí trọn đời, và dịch vụ đo thính lực, hiệu chỉnh máy cũng sẽ miễn phí trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy trợ thính.

Trung tâm trợ thính Châu Âu
Trung tâm trợ thính Châu Âu

Kính mời quý khách hàng liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết.

 

Bình luận facebook