Mua máy trợ thính tại Thái Bình

Bạn đang sinh sống tại khu vực tỉnh Thái Bình và nhu cầu mua máy trợ thính? Bạn đang phân vân không biết nên mua máy trợ thính ở đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trợ thính Châu Âu chi nhánh Thái Bình chuyên cung cấp máy trợ thính kỹ thuật số

Máy trợ thính là một sản phẩm thiết bị y tế, viêc sử dụng máy trợ thính không phù hợp sẽ ảnh hướng đến sức nghe nói riêng và sức khỏe nói chung. Máy trợ thính phù hợp là loại máy trợ thính có thể kết nối với phần mềm chuyên biệt để hiệu chỉnh cho phù hợp với sức nghe của từng người. Trợ thính Châu Âu chi nhánh Thái Bình là đơn vị chỉ chuyên cung cấp dòng máy trợ thính kỹ thuật số chất lượng cao.

Trợ thính Châu Âu chi nhánh Thái Bình tham dự hội nghị Tai Mũi Họng
Trợ thính Châu Âu chi nhánh Thái Bình tham dự hội nghị Tai Mũi họng phía nam

Máy trợ thính thuộc thương hiệu Oticon có xuất xứ tại Đan Mạch. Máy trợ thính Oticon được đánh giá là có chất lượng âm thanh vượt trội và thiết kế thẩm mỹ. Máy có đầy đủ các loại kiểu dáng từ siêu nhỏ vô hình trong tai cho đến đeo ngoài tai. Công suất đáp ứng từ mức nghe kém nhẹ cho đến sâu.

Máy trợ thính tại Trợ thính Châu Âu Thái Bình được bảo hành đổi mới 2 năm kể từ ngày mua.

Trợ thính Châu Âu chi nhánh Thái Bình có cơ sở vật chất hiện đại

Đối với khách hàng muốn mua máy trợ thính tại Thái Bình khi ghé qua 779 Lê Quý Đôn, Trần Lãm, TP sẽ được đo thính lực, nhĩ lượng miễn phí. Tại đây chúng tôi có thiết bị đo đạt chuẩn châu âu, chuyên viên được đào tạo bài bản.

nguoi-gia-bi-nghe-kem
Người già bị nghe kém

Ngoài ra đối với các bạn nhỏ nghe kém, khi mua máy trợ thính tại đây, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trị liệu ngôn ngữ chuyên nghiệp để các con phát triển khả năng nghe và nói một cách tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ nghe kém.

lua-chon-may-tro-thinh-phu-hop-cong-suat
Máy trợ thính phù hợp công suất với trẻ

Kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Địa chỉ: 779 Lê Quý Đôn, Trần Lãm, Thái Bình.

Facebook trợ thính Châu Âu chi nhánh Thái Bình

Bình luận facebook