Máy xử lý âm thanh Neuro 2Máy xử lý âm thanh Neuro 2

NEURO 2 – Thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử

Danh mục:

Liên hệ

Kiểu dáng: Đeo sau vành tai

Mức độ nghe kém: Sâu

Cỡ pin: 675, pin sạc

Bảo hành:5 năm

Tình trạng: Còn hàng

Neuro2 là thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử nhỏ nhất thế giới, máy vô cùng bền chắc với chỉ số Ip68. Đầy đủ các phụ kiện để đáp ứng mọi môi trường sử dụng kể cả dưới nước.

Mua ngay
  • Kinh doanh 1
  • 0247.302.6626
  • Kinh doanh 2
  • 0247.302.6626

Chăm sóc khách hàng

Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) 0247.302.6626

hotro@maytrothinhchauau.vn

Mô tả

Neuro 2 là thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử nhỏ nhất thế giới, máy vô cùng bền chắc với chỉ số IP68. Đầy đủ các phụ kiện để đáp ứng mọi môi trường sử dụng kể cả dưới nước.

NEURO 2 – Nơi âm thanh sánh cùng thiết kế

Là bộ phận xử lý âm thanh ngoài tai của hệ thống ốc tai điện tử Neuro, Neuro 2 là sự hội tụ của tinh hoa thiết kế và công nghệ xử lý âm thanh đỉnh cao.

Thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử Neuro 2 – Thiết kế xuất sắc

Neuro 2 là máy xử lý âm thanh nhỏ chưa từng có. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành so sánh máy xử lý âm thanh Neuro 2 và máy xử lý âm thanh cùng phân khúc của các hãng điện cực khác qua công nghệ quét thể tích. Kết quả cho thấy rằng, máy xử lý âm thanh Neuro 2 là thiết bị có kích thước nhỏ nhất.

Máy xử lý âm thanh Neuro 2
Thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử – Neuro 2

Kích thước nhỏ có ý nghĩa rất quan trọng. Đối với trẻ nhỏ, việc đeo thiết bị có kích thước gọn gàng sẽ giúp thoải mái hơn, giảm áp lực lên vành tai vốn rất mỏng manh của các bé.

Nhiều lựa chọn màu sắc cho Neuro 2
Neuro 2 có thiết kế đa dạng màu sắc

Còn đối với người lớn, thì kích thước thiết bị nhỏ sẽ đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.

Neuro 2 máy xử lý âm thanh nhỏ nhất thế giớ
Neuro 2 máy xử lý âm thanh nhỏ nhất thế giới

Ngoài ra, móc đeo vành tai của Neuro 2 được tích hợp đèn led chỉ báo tình trạng máy, giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát việc đeo máy của con mình.

  • Míc trên thiết bị cũng được thiết kế một cách kín đáo.
  • Nút bấm bằng nhôm đa năng
  • Chốt dây ăng-ten kết hợp khóa ngăn pin an toàn
Neuro 2 với 9 giải thiết kế
 Neuro 2 với 9 giải thiết kế

Máy xử lý âm thanh Neuro 2 đã được trao tặng nhiều giải thưởng thiết kế có uy tín như: Reddot award 2017,2018, European product design award 2018, German Design Award Winner 2018.

Neuro 2 – Dễ sử dụng và độ bền cao

Neuro 2 được trang bị cùng những phụ kiện giúp thiết bị đáp ứng được điều kiện sử dụng hàng ngày của người dùng ở mọi lứa tuổi. Núm tai mềm với bốn kích thước khác nhau giúp cố định thiết bị trên tai. Ngoài ra, đối với những hoạt động mạnh, phụ kiện là dây và kẹp an toàn sẽ làm tránh được nguy cơ rơi và mất thiết bị.

Đối với các hoạt động dưới nước, phụ kiện Swim kit giúp bảo vệ thiết bị tuyệt đối, và người dùng hoàn toàn có thể nghe được lời hướng dẫn, trò chuyện khi tham gia các hoạt động dưới nước.

Thoải mái vui đùa dưới nước với Swim kit Neuro 2
Thoải mái vui đùa dưới nước với Swim kit Neuro 2

Để đảm bảo độ an toàn cho trẻ nhỏ, tất cả các bộ phần tháo rời được đều có chốt khóa an toàn chống can thiệp.

Dây ăng-ten là bộ phận rất nhạy cảm đối với máy xử lý âm thanh ốc tai nói chung. Tuy nhiên, dây ăng-ten Neuro 2 là dây cáp vô cùng bền chắc, được làm từ vật liệu của áo chống đạn và chịu được lực kéo lên đến 35N.

Neuro 2 có chỉ số IP68 chống bụi chống nước, là tiêu chuẩn cao nhất đối với thiết bị xử lý âm thanh ngoài tai của hệ thống ốc tai điện tử.

Thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử Neuro 2 – chất lượng âm thanh vượt trội

Neuro 2 được xây dựng trên nền tảng BrainHearing của Oticon, tập trung vào việc làm cho não bộ hiểu được ý nghĩa của âm thanh với ít năng lượng nhất. Với công nghệ xử lý tín hiệu thích ứng phối hợp (CAP), người dùng sẽ nghe âm thanh lời nói một cách tròn trịa ngay cả trong môi trường nghe phức tạp.

Neuro 2 tương thích với máy trợ thính Oticon, là một giải pháp hoàn hảo cho những trẻ cấy ốc tai điện tử 1 bên và đeo máy trợ thính ở tai còn lại.

 

Thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử - Neuro 2
Thiết bị xử lý âm thanh ốc tai điện tử – Neuro 2

Công nghệ BrainHearing có trong cả Neuro 2 và máy trợ thính Oticon sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển ngôn ngữ và học tập. Khi tiêu tốn ít năng lượng hơn vào việc nghe hiểu, não bộ của trẻ sẽ có nhiều năng lượng cho các hoạt đông khác như ghi nhớ thông tin, tư duy…

Trẻ học tập và phát triển tốt hơn
Trẻ học tập và phát triển tốt hơn

Neuro 2 và máy trợ thính Oticon có khả năng kết nối không dây với phụ kiện OM streamer để mở ra những khả năng kết nối bluetooth không giới hạn với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính, máy nghe nhạc….

Để được tư vấn thêm về sản phẩm máy xử lý âm thanh Neuro 2, xin mời liên hệ tới TRỢ THÍNH CHÂU ÂU để được giải đáp