Thiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro ZtiThiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro Zti

THIẾT BỊ CẤY ỐC TAI ĐIỆN TỬ – NEURO ZTI

Liên hệ

Kiểu dáng: Thiết bị cấy bên trong

Mức độ nghe kém: Sâu

Cỡ pin: 0

Bảo hành:10 năm

Tình trạng: còn hàng

Thiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro Zti được thiết kế bởi chất liệu Zirconia và Titanium cho độ bền chắc. Hệ thống vít cố định, an toàn, giảm thời gian phẫu thuật

Mua ngay
  • Kinh doanh 1
  • 0247.302.6626
  • Kinh doanh 2
  • 0247.302.6626

Chăm sóc khách hàng

Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) 0247.302.6626

hotro@maytrothinhchauau.vn

Mô tả

Thiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro Zti được thiết kế bởi chất liệu Zirconia và Titanium cho độ bền chắc. Hệ thống vít cố định, an toàn, giảm thời gian phẫu thuật

Thiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro Zti – Độc đáo về thiết kế

Chất liệu Zirconia và Titanium mang lại độ bền chắc tuyệt đối

Các kỹ sư hàng đầu của Oticon Medical đã nghiên cứu và sử dụng chất liệu Zirconia làm lớp vỏ bên ngoài bảo vệ cho những linh kiện tinh tế bên trong bộ cấy. Đây là chất liệu có độ chịu lực rất cao, lên đến 7J. Tiêu chuẩn chịu lực đối với thiết bị CI để đáp ứng điều kiện lưu hành là 2.5J. Như vậy, nhờ có vật liệu Zirconia bộ cấy ốc tai điện tử của Oticon Medical có khả năng chịu lực vượt mức gần 3 lần so với tiêu chuẩn. Ngoài ra, phủ bên ngoài lớp Zirconia này là một lớp vỏ silicon bảo vệ cao cấp. Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trước những va đập không quá nghiêm trọng xảy ra ở vị trí cấy ghép.

Thiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro Zti
Thiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro Zti

Bộ cấy có đế được làm từ chất liệu Titanium tương thích sinh học với xương, vừa an toàn cho cơ thể, vừa có độ bền cao.

Thiết bị cấy ốc tai điện tử có kích thước nhỏ nhất.

Cũng nhờ Zirconia là một chất liệu không gây nhiễu điện, nên Oticon Medical là hãng điện cực duy nhất có thể thiết kế thiết bị của mình với bảng điện và Ăng-ten nằm cạnh nhau, tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều. Trong khi đó các hãng điện cực khác đều phải tách hai bộ phận này ra thành hai phần riêng biệt dẫn đến diện tích bề mặt của thiết bị lớn hơn rất nhiều.

Thiết bị cấy ốc tai điện tử có kích thước nhỏ nhất
Thiết bị cấy ốc tai điện tử có kích thước nhỏ nhất

Thiết bị càng nhỏ thì dấu vết phẫu thuật càng nhỏ, độ an toàn cao.

Hệ thống vít titanium cố định độc đáo, không cần khoan hố trên sọ

Một trong những bước phẫu thuật ốc tai điện tử đó là khoan giường (hay tạo hố trên sọ). Kỹ thuật này nhằm tạo một vị trí trên sọ để đặt bộ cấy vào. Tuy nhiên nhược điểm của nó là gây mất nhiều thời gian phẫu thuật, xương sọ ở vị trí sau khi khoan sẽ bị mỏng đi, thiết bị vẫn có nguy cơ bị xê dịch sau khi cấy.

Hệ thống vít Titanium cố định độc đáo
Hệ thống vít Titanium cố định độc đáo

Giải pháp cố định độc đáo đã được cấp bằng sáng chế của Oticon Medical đã khắc phục được tất cả những nhược điểm trên. Với 2 vít bằng Titanium, phẫu thuật viên có thể cố định thiết bị cấy vào vị trí mong muốn một cách nhanh chóng và vô cùng chắc chắn. Nhờ kỹ thuật này, việc khoan giường hay tạo hố trên sọ là việc hoàn toàn không cần thiết. Theo thống kê, nhờ kỹ thuật cố định bằng vít Titanium, phẫu thuật viên tiết kiệm được thời gian phẫu thuật trung bình 44 phút, và chưa ghi nhận trường hợp nào thiết bị cấy bị xê dịch sau phẫu thuật.

Titanium có tính tương thích sinh học cao, ứng dụng của nó đã được sự dụng rộng rãi trong cố định nha, xương. Độ an toàn cao.

Chuỗi 20 hạt điện cực tiết diện tròn

Chuỗi điện cực với 20 hạt điện cực với tiết diện tròn đảm bảo toàn bộ phổ âm thanh được kích thích. Ngoài ra, với tiết diện tròn, xung điện sẽ phân tán trên bề mặt rộng hơn, giảm đáng kể cường độ xung điện, tránh các rủi ro khi kích thích.

Chuỗi 20 hạt điện cực tiết diện tròn
Chuỗi 20 hạt điện cực tiết diện tròn

Phương pháp cấy ghép ốc tai điện tử

Không giống như máy trợ thính, thiết bị cấy ghép ốc tai đòi hỏi phải trải qua quá trình phẫu thuật để đưa thiết bị vào bên trong tai. Thay vì khuếch tán âm thanh dựa vào chức năng tế bào lông thính giác còn lại thì lại người người sử dụng cảm nhận âm thanh qua cách xử lý xung điện, kích thích trực tiếp tế bào thần kinh thính giác, bỏ qua các tế bào lông thính giác bị tổn thương. Từ đó giúp cho những người bị năng kém từ mức độ nặng đến điếc sâu có thể cảm nhận âm thanh tốt hơn, nâng cao nhận thức và có thể giao tiếp tốt hơn trong môi trường ồn và tự tin hòa nhập với cuộc sống.

Hiện nay phẫu thuật cấy tai ốc điện tử ngày càng được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Việc triển khai diễn ra nhanh chóng, phẫu thuật nhanh, giảm xâm lấn, không khoan giường, bộ cấy nhỏ gọn đồng nghĩa với việc cho phép bảo tồn độ dày xương sọ, bộ cấy đặt gần tai hơn, vết cắt phẫu thuật nhỏ hơn, thời gian gây mê ngắn hơn, thời gian hồi phục sau cấy nhanh hơn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng v.v. là những lợi điểm vô cùng to lớn, rất an toàn và phù hợp với trẻ em.

 

Để biết thêm chi tiết  về thiết bị cấy ốc tai điện tử Neuro Zti cũng như các kiến thức về phương pháp cấy ghép ốc tai điện tử, xin mời liên hệ đến Trợ thính Châu Âu để được tư vấn.