Máy trợ thính công suất lớnMáy trợ thính công suất lớn

Máy trợ thính Oticon Dynamo SP4

Danh mục:

Kiểu dáng: BTE

Mức độ nghe kém: sâu

Cỡ pin: 13

Bảo hành:2 năm

Tình trạng: còn hàng

Máy trợ thính Dynamo SP4 là máy trợ thính có công suất siêu lớn phù hợp cho những người lớn tuổi mất thính lực mức độ sâu.

  • Kinh doanh 1
  • 0247.302.6626
  • Kinh doanh 2
  • 0247.302.6626

Chăm sóc khách hàng

Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) 0247.302.6626

hotro@maytrothinhchauau.vn

Mô tả

Máy trợ thính công suất siêu lớn cho người già

Đối với người lớn tuổi, hiện tượng điếc nặng là khá phổ biến. Nguyên nhân là do quá trình lão hóa làm mất đi chức năng của đường truyền thính giác. Vậy để cải thiện sức nghe cho người già bị điếc nặng thì cần sử dụng thiết bị máy trợ thính nào?

Người già điếc nặng

Máy trợ thính công suất siêu lớn Oticon Dynamo SP4

Công suất máy trợ thính là yếu tố hàng đầu cần tính đến khi lựa chọn cho người già điếc nặng. Nếu máy trợ thính công suất không đủ lớn, thì âm thanh nghe được sẽ không rõ ràng. Nếu người lớn tuổi bị nghe kém mức độ nặng sâu thì cần đeo máy trợ thính SP.

Oticon Dynamo SP4

Máy trợ thính công suất SP là máy có thể đáp ứng được mức độ giảm thính lực lên đến 110 dB HL. Công suất đầu ra tối đa là 143 dB SPL. Máy sẽ được hiệu chỉnh từng tần số sao cho phù hợp với sức nghe của bệnh nhân để đạt hiệu quả nghe tốt nhất

Máy Oticon Dynamo SP4 có khả năng tăng giảm âm lượng, thay đổi chương trình nghe

Đối với người già bị nghe kém nặng sâu, việc tự điều chỉnh được âm lượng máy trợ thính là cần thiết. Máy trợ thính Dynamo SP4 được thiết kế với bánh xe thay đổi âm lượng từ 1 đến 4 và nút bấm thay đổi chương trình nghe.

Máy trợ thính công suất lớn
Oticon Dynamo SP4

Bên cạnh đó, máy còn có âm báo khi nào sắp hết pin để người dùng có thể chủ động thay thế.

Máy Oticon Dynamo SP4 có công nghệ giảm tiếng ồn

Tiềng ồn khó chịu là một trong những yếu tố khiến người già điếc nặng từ chối đeo máy trợ thính. Công nghệ giảm ồn điều hướng Mic và chặn tiếng hú của máy trợ thính Oticon Dynamo SP4 hoạt động vô cùng nhanh chóng và hiệu quả, mang lại sự thoải mái dễ chịu khi nghe.

Người già đeo máy trợ thính

Máy trợ thính Oticon Dynamo Sp4 có giá thành phải chăng

So với các dòng máy công suất SP trên thị trường thì Dynamo SP4 là lựa chọn có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều người lớn tuổi. Khi mua máy khách hàng được tặng 1 vỉ pin cỡ 13, 1 hộp hạt hút ẩm, hộp đựng máy, túi đựng, một núm tai, và thời gian bảo hành 02 năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn