OTICON JET (2)OTICON JET (2)

Oticon Jet

Liên hệ

Mua ngay
  • Kinh doanh 1
  • 0247.302.6626
  • Kinh doanh 2
  • 0247.302.6626

Chăm sóc khách hàng

Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) 0247.302.6626

hotro@maytrothinhchauau.vn

Mô tả

Máy trợ thính Oticon Jet là sản phẩm được mong đợi nhất năm 2023 tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy thuộc phân khúc cơ bản, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn khách hàng, nhưng chất lượng và công nghệ lại vô cùng đỉnh cao.Vì sao sản phẩm này lại nổi bật như vậy? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Oticon Jet là máy trợ thính có chất lượng âm thanh tốt nhất trong phân khúc cơ bản

Chất lượng âm thanh của Oticon Jet thực sự là một món quà mà tập đoàn Demant với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe dành tặng cho bệnh nhân khiếm thính.

Với việc xử lý tín hiệu trên 48 kênh tần số, âm thanh máy Jet sẽ vô cùng sắc nét và tự nhiên, không có hiện tượng giống như nghe qua loa như ở các thiết bị giá rẻ khác. Đối với các thương hiệu khác, số kênh ở máy trợ thính cùng phân khúc sẽ chỉ khoảng 4 đến 6 kênh.

Oticon Jet đầy đủ kiểu dáng

Đặc biệt, Oticon Jet có công nghệ giảm ồn thích ứng đa kênh. Máy trợ thính sẽ có cơ chế tự động thay đổi cho phù hợp với môi trường nghe. Giúp người dùng nghe rõ âm thanh lời nói trong cả môi trường ồn ào.

Kế thừa nền tảng công nghệ BrainHearing của Oticon, máy trợ thính Jet mang đến trải nghiệm nghe thoải mái mà không cần gắng sức. Người dùng giảm căng thẳng khi nghe, tăng khả năng ghi nhớ thông tin.

Máy trợ thính Jet có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh

Với sự góp mặt của Jet, như vậy máy trợ thính Oticon hiện nay có khả năng kết nối Bluetooth ở tất cả các phân khúc, từ cơ bản, tầm trung, cho đến cao cấp.

Khách hàng sử dụng máy Jet sẽ có khả năng nghe âm thanh truyền trực tiếp từ điện thoại vào máy trợ thính thông qua kết nối Bluetooth vô cùng sắc nét.

oticon Jet Kết nối Bluetooth
oticon Jet Kết nối Bluetooth

Không những thế, người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát máy trợ thính của mình thông qua ứng dụng Oticon Companion trên điện thoại thông minh.

Những hoạt đông như: Tăng giảm âm lượng, kiểm soát pin, định vị máy trợ thính,…sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra với ứng dụng Oticon Companion, chúng tôi còn có khả năng hiệu chỉnh máy trợ thính từ xa cho khách hàng khi cần để tăng trải nghiệm người dùng được tốt hơn.

Oticon Jet có đầy đủ kiểu dáng máy

Jet có đầy đủ lựa chọn các kiểu dáng máy từ trong tai cho đến ngoài tai. Đặc biệt, kiểu dáng vô hình trong ống tai hiện nay đã xuất hiện ở dòng máy Jet với giá thành tốt hơn trước đây rất nhiều.

Kiểu dáng máy trợ thính Oticon Jet vô hình trong ống tai
Kiểu dáng máy trợ thính Oticon Jet vô hình trong ống tai

Dù là kiểu dáng nào thì thiết kế của Oticon jet cũng vô cùng tinh tế, dễ dàng đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Máy trợ thính dưới 8 triệu có chất lượng tốt nhất

Oticon Jet có 2 phiên bản là Jet 1 và Jet 2 với mức giá khác nhau. Phiểm bản Jet 2 BTE với đầy đủ các tính năng vượt trội chỉ có giá thành dưới 8 triệu đồng sẽ là lựa chọn mà nhiều khách hàng sẽ yêu thích.

Vô hình ở mọi góc nhìn
Máy trợ thính vô hình ở mọi góc nhìn

Máy trợ thính Jet sẽ được bảo hành 2 năm, bảo dưỡng miễn phí trọn đời.

Kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết/.

Quy trình lắp máy trợ thính phù hợp