Máy trợ thính siêu nhỏ vô hình trong tai

Bạn đang bị nghe kém, nhưng do tính chất công việc bạn cần một giải pháp trợ thính kín đáo? Bạn đang ban khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm máy trợ thính siêu nhỏ như thế nào? Mua máy ở đâu? giá thành ra sao? Hãy cùng đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để được cung cấp thêm các thông tin về máy trợ thính vô hình.

Mục lục

Máy trợ thính vô hình trong tai là gì?

Máy trợ thính vô hình trong tai thực chất là kiểu dáng máy trong tai nhưng các linh kiện được thiết kế siêu nhỏ để có thể đặt vừa khít trong ống tai mà không nhìn thấy từ bên ngoài. Máy trợ thính vô hình trong ống tai còn được biết đến với tên gọi là máy trợ thính IIC (invisible in the cannal).

Máy trợ thính IIC
Máy trợ thính Oticon IIC

Để làm nên được máy trợ thính trong tai, sau khi tư vấn, chuyên viên sẽ lấy khuôn ống tai của khách hàng. Khuôn ống tai sau đó được dùng để chế tác ra vỏ máy IIC thẩm mỹ. Vì ống tai của mỗi người là rất khác nhau nên việc lấy khuôn ống tai để chế tác vỏ máy là vô cùng cần thiết. Thời gian chế tác vỏ và lắp máy khoảng 1 tiếng.

Siêu nhỏ trong tai

Trên thị trường hiện tại có một số dòng máy trợ thính vô hình trong tai được sản xuất sẵn. Ưu điểm của dòng máy này là có thể lắp luôn mà không cần chờ đợi. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là có thể sẽ không vừa khít với ống tai của khách hàng dẫn đến việc không đạt được mức độ kín đáo thẩm mỹ tuyệt đối, âm thanh có thể bị hú, rè do máy không vừa với ống tai.

Những ai nên dùng máy trợ thính vô hình trong ống tai?

Máy trợ thính vô hình trong ống tai là một sản phẩm xuất sắc, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để sử dụng được kiểu dáng máy trợ thính này.

Vì có kiểu dáng vô cùng nhỏ, nên công suất máy sẽ có sự hạn chế. Máy sẽ phù hợp cho những người có thính lực mức độ nhẹ đến trung bình nặng. Nếu sức nghe của khách hàng vượt quá 85 dBHL thì công suất máy sẽ khó đáp ứng được.

Máy trợ thính vô hình

Máy trợ thính vô hình trong ống tai được đặt sâu trong ống tai, vì vậy nếu bạn có ống tai ướt thì sẽ không phù hợp để sử dụng kiểu dáng máy này. Vì dịch, độ ẩm trong ống tai có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Ống tai dị dạng, hoặc đã từng phẫu thuật làm thay đổi hình dạng ống tai cũng sẽ không phù hợp để sử dụng kiểu dáng máy vô hình trong tai.

Để biết chính xác mình có phù hợp để sử dụng máy trợ thính vô hình trong tai hay không, bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn để được giải đáp các thắc mắc.

Những lưu ý khi sử dụng máy trợ thính vô hình trong tai

Vì kiểu dáng máy vô cùng nhỏ, nên máy dùng pin cỡ nhỏ nhất là pin cỡ số 10. Chính vì vậy thời gian tiêu hao pin cũng sẽ nhanh hơn so với những máy sử dụng pin cỡ to hơn. Khoảng 5 đến 7 ngày sẽ hết 1 viên pin, vì vậy bạn cần lưu ý dự trữ số lượng pin thích hợp để sử dụng được liên tục.

máy trợ thính IIC sử dụng pin số 10

Máy trợ thính vô hình trong tai đặt sâu trong ống tai nên dễ bị các tác nhân như dáy tai, độ ẩm tác động. vì vậy máy cần được vệ sinh đúng cách và bảo dưỡng định kỳ. Hàng ngày, sau khi sử dụng máy, bạn cần dùng khăn vải đi kèm lau sạch bên ngoài máy, và cho vào hộp hút ẩm được cung cấp. Bên cạnh đó, cần mang máy đến trung tâm để bảo dưỡng 3 tháng/lần.

Giá máy trợ thính vô hình trong ống tai bao nhiêu?

Máy trợ thính vô hình trong ống tai có nhiều mức giá để lựa chọn. Tùy thuộc vào công nghê, mức độ xử lý âm thanh mà mức giá sẽ khác nhau. Mức giá cơ bản tầm 8.4 triệu/bên, mức giá trung bình khoảng 22 triệu/bên và những dòng cao cấp  sẽ có mức giá cao hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn loại máy phù hợp. Tất cả các máy trợ thính vô hình trong tai của Oticon Đan Mạch do trợ thính Châu Âu phân phối có thời gian bảo hành đổi mới 02 năm.

Kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

https://trothinhchauau.vn/may-tro-thinh-oticon-siya-1-iic-may-tro-thinh-nho-nhat-the-gioi/

Tags:

Bình luận facebook