Máy trợ thính mini siêu nhỏ

Máy trợ thính mini có thiết kế siêu nhỏ, siêu nhẹ, độc đáo góp phần đem lại những trải nghiệm trợ thính thoải mái, ấn tượng với người sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc máy trợ thính mini tiện lợi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Mục lục

Máy trợ thính mini siêu nhỏ IIC là gì?

Máy trợ thính IIC ( Invisible-in-Canal) là thiết bị nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm máy trợ thính hiện nay. Máy được thiết kế dành cho người lớn và phù hợp với các mức độ suy giảm thính lực từ nhẹ đến trung bình, đáp ứng mức độ nghe kém tối đa lên đến 85dB.

Máy trợ thính siêu nhỏ IIC ra đời dựa trên sự tiến bộ của khoa học công nghệ và để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người khiếm thính ngày nay. Các kỹ sư của Oticon đã nghiên cứu rất kỹ để thu gọn đáng kể kích thích của linh kiện máy. Từ đó những máy trợ thính mini xuất hiện với thiết kế siêu nhỏ gọn và được giấu kín bên trong tai, mọi người xung quanh sẽ khó để nhận ra rằng bạn đang sử dụng máy trợ thính.

Máy trợ thính Oticon Siya IIC
Máy trợ thính mini siêu nhỏ

Các tính năng đặc biệt của máy trợ thính siêu nhỏ Oticon

– Máy trợ thính mini có thiết kế siêu nhỏ, tính thẩm mỹ cao đem lại sự thoải mái cho người dùng.

– Sản phẩm nằm sâu trong ống tai nên việc tiếp nhận và định hướng âm thanh của vành tai luôn được đảm bảo hoạt động tự nhiên nhất.

– Máy được thiết kế dễ dàng tùy chỉnh với hình dạng tai của bạn.

– Do nằm sâu bên trong tai nên người dùng có thể loại bỏ được tiếng ồn từ gió

– Khi đeo, bạn có thể sử dụng điện thoại như bình thường.

– Máy phù hợp với người lớn, người mắc khiếm thính từ nhẹ đến trung bình.

Máy trợ thính Oticon Opn 1 IIC
Máy trợ thính Oticon Opn 1 IIC

Cấu trúc của máy trợ thính mini

Tương tự như các dòng máy trợ thính khác thì máy trợ thính vô hình cũng có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận: Micro, mạch và loa.

Micro máy trợ thính

Đây là bộ phận có vai trò thu nhận âm thanh tính đầu vào từ môi trường bên ngoài. Dù mic được đặt ở vị trí nằm sâu trong ống tai thì máy trợ thính IIC vẫn rất nhạy bén, đảm bảo thu trọn những âm thanh xung quanh một cách chân thực và sôi động

Phần mạch

Đây là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị và có chứa còn chip. Dòng chip được tích hợp trong kiểu dáng của máy trợ thính IIC là chip Velox – Chip có tốc độ xử lý thông minh siêu nhanh, giúp người đeo cảm nhận được những âm thanh nhanh nhất.

Phần loa

Có thiết kế đặc biệt với lớp vỏ được bao bên ngoài và được trực tiếp chống rung giúp chuyển tải âm thanh đầu ra đúng công suất

Máy trợ thính mini vô hình trong tai Oticon IIC
Máy trợ thính mini vô hình trong tai Oticon IIC

Do sản phẩm có thiết kế với kích thước siêu nhỏ nên nó cũng tồn tại một số các hạn chế sau:

– Máy trợ thính sử dụng pin kích cỡ số 10, có thời lượng trung bình 5-6 ngày. VÌ vậy nó nhanh hết pin hơn so với các máy sử dụng pin lớn với công suất lớn hơn.

– Máy nằm trong tai nên không có các nút điều chỉnh âm lượng.

– Thiết bị có công suất nhỏ nên không phù hợp cho những người mất thính lực ở mức độ nặng và sâu.

– Việc vệ sinh máy trợ thính mini cần được thực hiện thường xuyên hơn các loại máy khác do máy nằm trong tai, dễ bị ẩm và tắc nghẽn bởi ráy tai.

Máy trợ thính siêu nhỏ IIC là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai muốn sử dụng thiết bị kín đáo và đem lại tính thẩm mỹ cao. Để cho mua được được các sản phẩm máy trợ thính mini vô hình trong tai quý khách hàng lòng truy cập trothinhchauau.vn/may-tro-thinh hoặc liên hệ Hotline: 0247.302.6626 để được tư vấn miễn phí.

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Lựa chọn máy trợ thính hay cấy ốc tai điện tử

Các bước cần thực hiện khi có dấu hiệu nghe kém

Tags: , ,

Bình luận facebook